แจ็คสันเธอร์โลว์แข็งแกร่งจากการฟื้นฟูเข่า

12

ความเจ็บปวดของจีหลังจากการสูญเสียคอเรย์อาจจะลดลงในปี 2560 วิเคราะห์บอลในฐานะผู้พิทักษ์แจ็คสันเธอร์โลว์ทำให้การฟื้นตัวที่แข็งแกร่งจากการฟื้นฟูเข่า ทะเลสาบได้รับการตั้งค่าให้กลายเป็นอาวุธโจมตีปิดครึ่งหลังก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บหลงในฤดูกาลก่อนอย่างไรก็ตาม 22 ปีล้มลุกคลุกคลานเป็นหน้าของตารางเวลาและมีเป้าหมายที่จะเล่นในเกมเปิดซีรีส์แมวชุมชนกับในลอนเซสตันที่ 17 กุมภาพันธ์ 

ทะเลสาบกลับมาอยู่ในการฝึกอบรมกึ่งติดต่อ แต่ที่สำคัญได้ใช้เวลาของเขาออกไปจำนวนมากขึ้นกรอบของเขาหัวเข่ามาพร้อมดีจริงๆและการออกกำลังกายจะได้รับมีเขาบอกจี นั่นอาจจะเป็นสิ่งหนึ่งที่ใช้เวลานานกว่าสิ่งอื่นใดผมคิดว่าการออกกำลังกายฟุตบอลแต่ทุกอย่างเป็นไปได้ดีจริงๆและผมหวังว่าจะสูญเสียหมวกสีส้มดังนั้นวิเคราะห์บอลวันนี้ฉันจะได้รับเซสชั่นเต็มรูปแบบการติดต่อที่ดีในก่อนวันคริสต์มาส 

ฉันวิ่งไปรอบๆ กับหมวกสีส้มโง่มอง มันเป็นหมวกที่ไม่ติดต่อ แต่ของผมเป็นความแตกต่างกันเล็กน้อย แต่ไม่โยนลงไปที่พื้นฉันไม่มากของยิมนาสติกมากของเทนนิสเพียงเพื่อให้ได้ใช้ในการเปลี่ยนแปลงของทิศทางและจำนวนมากของหนึ่งในหนึ่งการทำเครื่องหมาย ซึ่งเป็นเรื่องยากที่ดีที่สุดของครั้ง ฉันหวังว่าฉันสามารถเล่นในเกมนั้นถ้ามันเป็นครึ่งหนึ่งในสี่หรือเกมเต็มผมจะใช้สิ่งที่ฉันจะได้รับ 

เราเป็นบิตก่อนกำหนดผมไม่ได้หมายถึงการอยู่ในการติดต่อจนเต็มหลังจากวันคริสต์มาสเพื่อหวังว่าเราสามารถทำเครื่องหมายที่ออกและทุกอย่างเป็นไปในทิศทางที่เหมาะสมทะเลสาบยังได้พูดคุยถึงกองกลางตัวเก๋าก็อตต์ที่มาถึงที่สนามกีฬาไซม่อนส์จากฝั่งตะวันตกในปี 2558 หลังจากที่ต้นต่อสู้บาดเจ็บมีผิวที่แข็งแรงผลบอลสด 2559 และขณะนี้ในครั้งแรกก่อนเปิดฤดูกาลของเขาในรอบหลายปี 

มีจำนวนมากของการพูดคุยเกี่ยวกับการรวมกัน7m แต่ผมคิดว่าสกอตต์จะลื่นเป็นอย่างดีในการมีและมีฤดูกาลที่ยิ่งใหญ่simsport เธอร์โลว์กล่าวว่า เขาบินอย่างแน่นอนในการติดตามการฝึกอบรมและในการทำงานในขณะนี้และมีความแข็งแรงจริงๆ ผมคิดว่ามันเป็นครั้งแรกของเขาเต็มฤดูกาลก่อนในขณะที่มองหาเขาจริงๆครองในปีถัดไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น