เอ็นบีเอได้ให้ข้อตกลงการเจรจาต่อรองใหม่

13

คะแนนเสียงในและสันติสุขแรงงานในเอ็นบีเอจะมั่นใจได้แทบเป็นเวลาหลายปี simsport สมาคมผู้เล่นบาสเกตบอลแห่งชาติได้เสร็จสิ้นกระบวนการของการออกเสียงลงคะแนนในการอนุมัติเงื่อนไขของข้อตกลงการเจรจาต่อรองต่อไปร่วมกันระหว่างลีกและผู้เล่นที่ได้รับการเห็นชอบเบื้องต้นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาSbobet asia

ทั้งหมดที่เหลือจะทำตอนนี้คือฝ่ายที่จะลงนามข้อตกลงซึ่งจะเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวในการเขียนของเอกสารที่เกิดขึ้นจริงเป็นที่เรียบร้อยแล้วคนจะเข้าร่วมด้วยตาข่ายผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป แลงดอนที่จะพูดคุยดุ๊กเวลาของเขาที่มอสโกและองค์กรตาข่ายก่อนที่รัฐแคลิฟอร์เนียนักรบยามเอียนคลาร์กกระโดดไปพูดคุยเกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของเขาขึ้นหมุนของทีมและทำไมนักรบเคมีเป็นสิ่งที่ดีดังนั้นBacarat 

สมาชิกของคณะกรรมการเอ็นบีเอของผู้ว่าการลงมติเป็นเอกฉันท์ในวันพุธที่จะอนุมัติข้อตกลงและผู้เล่นได้รับการลงคะแนนเสียงของพวกเขาทำในภายหลัง การอนุมัติได้ประกาศในง่ายๆคำสั่งสั้น ๆบาคาร่าออนไลน์ ในคืนวันศุกร์เป็นหลักสิ้นสุดกระบวนการที่เป็นความสุขเมื่อเทียบกับระเบียบความเคียดแค้นที่เต็มไปด้วยที่อยู่รอบรอบสุดท้ายของการเจรจาแรงงาน

คนที่กิจแผลขึ้นขู่ทั้งฤดูกาลห้าปีมาแล้วฝ่ายที่โหวตขึ้นอยู่กับแผ่นยาวที่ร่างข้อตกลงจุดสำคัญIGKbet ลีกและยูเนี่ยนกล่าวในแถลงการณ์ว่าเมื่อเอ็นบีเอเสร็จสิ้นการร่างและการดำเนินการตามข้อตกลงที่สมบูรณ์รายละเอียดเฉพาะจะได้รับการปล่อยตัวจัดการเจ็ดปีจะไปมีผลบังคับใช้วันที่ 1กรกฎาคมทั้งสองด้านอาจเลือกหลังจากหกปี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น