โอเว่นแฟรงค์ต่อสัญญาณรักบี้ฟุตบอลโลก

14

โอเว่นแฟรงค์ได้ลงนามที่จะอยู่กับรักบี้นิวซีแลนด์จนถึงฟุตบอลโลก 2562 ซึ่งอาจจะเห็นเขากลายเป็นประเทศที่ปกคลุมมากที่สุดแฟรงค์มีการเล่นการทดสอบหลังการทดสอบ บันทึกโทนี่จำพวกและจะยังคงเพิ่ม 123 การแข่งขันของเขาสำหรับแซ็กซอนในขณะที่มีความสนใจอย่างมากในต่างประเทศผมรู้สึกว่าผมยังไม่พร้อมที่จะให้ขึ้นมาเล่นกับผู้เล่นที่ดีที่สุดในเกม แฟรงค์กล่าวว่าในวันพฤหัสบดี ผมยังเชื่อว่าผมยังไม่ได้ถึงศักยภาพที่แท้จริงของฉันและยังไม่ต้องการที่จะออกM8bet

นอกจากนี้เขายังตั้งข้อสังเกตและแซ็กซอนได้มากับข้อเสนอในการแข่งขันที่จะทำให้เขาHoliday Palace คนผิวดำทั้งหมดโค้ชสตีฟแฮนเซนกล่าวว่าแฟรงค์เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในโลกในตำแหน่งของเขาจรรยาบรรณในการทำงานของเขาที่น่ากลัวIGKbet ความมุ่งมั่นในคุณค่าของทีมและการเล่นที่โดดเด่นทำให้เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยอมรับมากที่สุดในทีมงานของเราและเรามีความสุขมากที่เขาได้ตัดสินใจที่จะอยู่

เขาเป็นคนที่อายุน้อยที่สุดในสามเสาที่ได้รับเลือกBacaratสำหรับทุกคนผิวดำเมื่อเขาได้เปิดตัวในปี 2552 ตั้งแต่นั้นมาเขาได้พลาดเพียง 15 Sbobet asiaการทดสอบในเจ็ดฤดูกาลแฟรงค์มีวิธีการที่จะไปเอาชนะบันทึกโลกสำหรับการทดสอบจัดโดยเจนกินส์ผู้เล่น 134 ครั้งเวลส์และสิงโตอังกฤษบางส่วน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น