กระแสแชมเปญแซนด์ดาวน์หลังจากต่อสู้ชนะ

15

แพ็ตไฮแลนด์จะตั้งสถานที่ท่องเที่ยวของเขาสูงกว่าที่มีการปรับปรุงเมียแชมเปญหลังจากการต่อสู้ของเธอชนะแซนด์ดาวน์ แชมเปญต้องทำวิธีที่ยากลำบากหลังจากดวลกระแทกในขั้นเริ่มต้นของวันเสาร์กลุ่มแฮนดิแค็ก เด็กฝึกงานไม่ได้ตกใจเรือสามปีเก่าและติดตามดาเมียนโอลิเวอร์สลัดไปนั่งที่สองเป็นสนามยิงสำหรับบ้าน หลังจากที่พาไปนำเรือ 2.80 ที่ชื่นชอบในช่วงต้นตรง

แชมเปญบ้านเป็นผู้ชนะโดยหัวกับสั้นครึ่งหัวออกไปสาม ไฮแลนด์กลัว แชมเปญอาจได้รับการถ่วงน้ำหนักออกจากการแข่งขันที่คล้ายกันระดับและตอนนี้เขาจะมีจุดมุ่งหมายของเธอที่สูงขึ้น แชมเปญเป็น 260,000 ขวบและไฮแลนด์ต้องการที่จะได้รับประเภทสีดำบางอย่างสำหรับเมียในช่วงแคมเปญนี้และก็เต็มใจที่จะส่งม้าสำหรับการพักผ่อนในขณะที่เธออยู่ในรูปแบบเธอเป็นเมียสวยผมคิดว่าไฮแลนด์กล่าวว่าผมไม่ทราบว่าสิ่งที่จัดเรียงของการแข่งขันจะเป็นรอบสำหรับเธอตอนนี้

แต่ก็ไม่ได้ดีมากเปลี่ยนเธอออกฉันจะมีคู่ของเบียร์และการทำงานบางสิ่งบางอย่างออกกล่าวว่าชนะเป็นแข็งแกร่งหลังจากช่วงเวลาที่หยาบบางต้นโอลลี่เป็นมากกว่าการแข่งรถและชนเธอสองสามครั้งกล่าวว่าผมคิดว่าเขาก้าวไปข้างหน้าทำงานออกมาดีที่สุดสำหรับเรา นั่นแสดงให้เห็นว่าเธอเป็นเมียยาก ดินแดนเด็กฝึกงานแรกชนะเมือง โรเบิร์ตถูกสองครั้งที่ผิดปกติหลังจากชัยชนะของไข่มุกถูกใจแซนด์ดาวน์ 

เด็กฝึกงานมิทช์ที่ดินเมืองผู้ชนะครั้งแรกของเขาในเมีย ผ่านการฝึกอบรมในราซิ่งคลับแฮนดิแค็ในวันเสาร์ เป็นบุตรชายของอดีตดีเจรอนที่มีการนั่งการแข่งขันครั้งสุดท้ายของเขาในช่วงฤดูกาลและมีผู้ชนะคนแรกที่ได้รับการฝึกฝนโดยในปลายทศวรรษ 2523 ฉันให้พ่อของเด็กคนนี้ผู้ชนะคนแรกของเขากล่าวว่าฉันคิดว่ามันเป็นช่วงในช่วงแปดไซมอนแบกรับมันขึ้นสำหรับฉันและเมื่อเขากลับมาถึงบ้านเขากล่าวว่าคุณรู้ไหมว่าเป็นเด็กที่ผู้ชนะคนแรก 

ส่งออกไปโอกาสที่ 9.50 เพิร์ลถูกใจคะแนนสั้นครึ่งหัวชนะมากกว่า 3.60 ชื่นชอบอยู่ยงคงกระพันกับอัลงอกครึ่งลำคอออกไปสามที่เริ่มฝึกงานของเขากับเจอราลด์ที่เป็นอยู่ในปัจจุบันที่ให้ยืมเฮนรี่ที่เขาได้ขี่ม้าตอนนี้ 55 ผู้ชนะและผู้ชนะในวันเสาร์มานั่งที่เจ็ดของเขาในเมืองฉันยากจนมือของฉันในอุบัติเหตุไม่นานหลังจากที่เราได้ลงมาและนั่นทำให้ฉันออกไปสำหรับสองเดือนเอตเคนกล่าวว่าฉันได้รับเพียงกลับประมาณสามสัปดาห์ที่ผ่านมา หวังมุกถูกใจสามารถเปลี่ยนเป็นสีดำชนิดของบริษัท

หลังจากที่ทำให้มันสองชนะที่สิ้นสุดในวันเสาร์ เธอไม่ใหญ่มากแต่เธอก็มีความสามารถที่ดี กล่าวว่าเธอตอนนี้เป็นผู้ชนะในเมืองและเป็นเดิมพันที่วางไว้เพื่อหวังว่าตอนนี้เราสามารถหาผู้ชนะประเภทสีดำเพื่อเพิ่มมูลค่าของเธอเดิมพันหนึ่งการแข่งขันชะงัดอยู่บนเงินในครั้งแรกกับสองนักวิ่งได้รับการสนับสนุนอย่างมากจบแชมเปญแม้จะดริฟท์จาก1.90 ออกไป 2.70 ถูกย้ายไปรอบๆ สนามกลางแข่งไปนั่งข้างนอกผู้นำก่อนที่จะจบอย่างมีอำนาจ 

ม้าทั้งสองจัดขึ้นมากกว่าสองเท่าของเงินของคู่แข่งที่ใกล้ที่สุดของพวกเขาของผู้อื่นความรักในเมืองและพายุป็นปลายในการพนันเดิมพันแชมเปญ 3,000 2,000 สองเชื้อชาติ เพิร์ลถูกใจนำตลอดและดึงออกมาพอเพียงที่จะทำให้เกิดความไม่พอใจ อยู่ยงคงกระพันอัลที่ได้รับการสนับสนุนอย่างมากที่ชื่นชอบสองถูกบล็อกสำหรับการทำงานที่ชัดเจนในบ้านตรงก่อนที่จะจัดรายการหวังส้นเท้าปอกเปลือกออกและประกายที่พวกเขาช้าไปเพียงแค่พลาด 

แท็บลูกค้ามาอย่างหนักเพื่อวิ่งขึ้นที่ถือเงินมากกว่าสองเท่าเป็นที่ชื่นชอบของนายส่อเสียด เดิมพันอัล 4,000 นายส่อเสียด 5,000 เพิร์ลถูกใจ 1,000 คริสตัลโรแมนติกมีส่วนแบ่งการยุติธรรมชื่นชมและหลังแข่งเพียงแค่ปิดความเร็วเสร็จดีเกินไปสำหรับคู่แข่งที่จะทำคะแนนชนะห้าจาก 11 อาชีพเริ่มต้น ม้าเงินรวยเสน่ห์จบลงที่ด้านนอกของการติดตามเมื่อมันเป็นมากกว่าลมขึ้นที่สาม 

เต้นรำซึ่งแยกแรกและที่สามกระโดดที่ 12 หลังจากที่ถูก8.50 ในตอนเช้า เดิมพันคริสตัล3,000 ทั้งสี่ที่ดินเดิมพันที่ดีบางอย่างที่นี่ทำให้รีบรวดเร็วรอบสนามใกล้โค้งสุดท้ายเตะออกไปจากคู่แข่งในตรงที่จะทำคะแนนชัยชนะได้อย่างง่ายดาย แม้ว่าก่อนหน้านี้ในวันที่วิ่งไมเคิลผ่านการฝึกอบรมลอยกลับออกไป 9 ในการกระโดด ลูกค้าส่วนใหญ่อยู่กับไวเทลซึ่งได้รับการสนับสนุนก่อนหน้านี้ในสัปดาห์ที่6.50 อยู่ในข้อเสนอ

โดยรวมก็จัดขึ้นสามครั้งเป็นเงินมากมากกว่าสิ่งอื่นใดในการแข่งขัน แต่หลังจากที่กลับมาใกล้ล่าสุดเมื่อวันที่เทิร์นไม่เคยอยู่ในการล่าสัตว์สถานบริสุทธิ์ของเรา ดึงดูดเดิมพันดีบางและวิ่งไปจนถึงการสนับสนุนทางคดเคี้ยวขึ้นที่สองในขณะที่มีหุ้นของชื่นชมและผ่านเข้ามาภายในที่จะคว้าสามเดิมพัน สถานบริสุทธิ์ของไวเทลแข่งขันรอบที่ห้าชะงัดถูกหลังจากที่พยายามอย่างหนักเผาไหม้ด้านหน้าไม่ได้งานทำการสนับสนุนใน2.20 หลังจากที่เปิดที่2.80 ในช่วงสัปดาห์ที่วิ่งคาร์เรนเวียร์ผ่านการฝึอบรม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น