ออสซี่ แจ็คสันเรียกร้องทำงานหนักเกินไป

16

รัฐแทสเมเนียออสเตรเลียแจ็คสันเบิร์ดผู้ที่กล่าวว่าพันธมิตรโบว์ลิ่งอย่างรวดเร็วไม่ได้ฟังการพูดคุยของการถูกทำงานหนักเกินไป เพื่อนมิตเชลล์และจอช ถูกบังคับให้โอกาสครั้งที่สองแจ็คเก็ตชนะไฟทดสอบกว่าปากีสถานและ 157 สำหรับการแข่งขัน สติของภาระงานที่คาดการณ์ความร้อนสำหรับการทดสอบนี้และการทดสอบที่สามเริ่มต้นในเวลาแปดวันเตอร์กำลังพิจารณาการเล่นทั้งหมดกลมเกวียนที่จะช่วยให้ใช้เวลาบางส่วนของการโหลดโบว์ลิ่ง

เบริด์บอกว่าเขาจะไม่เคยเคาะกลับยื่นมือเข้ามาช่วย แต่ยังประกาศแนวหน้าออสซี่ไม่ได้กลัวบิตของการทำงานอย่างหนัก มันเป็นงานของเราไปที่ชามจำนวนมากของแจ็คเก็ตและจะทำงานหนักมันคือสิ่งที่เราจ่ายให้ทำตามที่ไส่เลอร์สมืออาชีพและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นไปอย่างรวดเร็ว เบริด์กล่าวว่านั่นเป็นเหตุผลที่เราทำทุกการทำงานอย่างหนักกับการออกกำลังกายและน้ำหนัก

ผมคิดว่าสิ่งที่สามารถบางครั้งได้รับการเป่าออกจากสัดส่วนนิด ๆ หน่อย ๆ มันเป็นส่วนหนึ่งและพัสดุของการเป็นกะลามันอาจจะใช้เวลาบิตของภาระงานออกเราถ้าเราทำมีฮิลตันเป็นตัวเลือกโบว์ลิ่งห้า แต่ฉันคิดว่าเราสามและนาธานลียงได้รับการทำงานที่ดีเราเคยได้รับรางวัลที่สองการแข่งขันทดสอบและฉันไม่แน่ใจว่าทำไมพวกเขาต้องการเปลี่ยนที่

นกช็อก 45 แจ็คเก็ตในการทดสอบครั้งแรกซึ่งเขาบอกว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับสิ่งที่เขาได้รับการเฉลี่ยอยู่ที่ระดับเชฟฟิลด์โล่ที่ผ่านมา 12 เดือน และหลังจากที่เล่นในห้าสีชมพูลูกตรงกับช่วงฤดูร้อนนี้นกกล่าวว่าเขารู้สึกกระตือรือร้นที่จะได้รับในมือของเขาในสีแดงแบบดั้งเดิมอีกครั้งมั่นใจว่ามันจะช่วยให้เขาและสมุนของเขาเก็บ บิตเร็ว มันจะเป็นสิ่งที่ดีที่จะได้รับลูกบอลสีแดงในมือเพราะมันอาจจะอยู่ในรูปร่างที่ดีขึ้นนิดๆ หน่อยๆ

กว่าลูกสีชมพูเขากล่าว คุณจะได้รับความชุ่มชื้นมากขึ้นอีกนิดในพวกเขาเพื่อให้คุณสามารถส่องพวกเขาขึ้นมากเกินไปหวังว่าเราสามารถใช้ประโยชน์จากบางแกว่งและเงื่อนไข

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น