อูไนย์ เอเมรีเรามีความพร้อม

2

บาร์ซาโค้ชอูไนย์เอเมรีกล่าวว่าด้านข้างของเขาไม่ควรรู้สึกด้อยกว่าบาร์เซโลนาแม้จะมีบันทึกที่น่าสงสารของพวกเขาล่าสุดกับยักษ์ใหญ่สเปน เปแอสเชได้รับการเคาะออกจากแชมเปี้ยนส์ลีกโดยยักษ์ใหญ่คาตาลันในสองในสี่ของฤดูกาลที่ผ่านมา

อูไนย์เอเมรีได้รับรางวัลเพียงหนึ่งใน 23 เกมกับบาร์เซโลนาในช่วงการฝึกอัลเมรีอา วาเลนเซียสปาร์ตักมอสโกและเซบีญ่าชนะก็ประสบความสำเร็จกับเซบีย่าในฤดูกาล 2-1 2015-16 ในขณะที่เขาได้รับการตี 16 ครั้งมีหกเกมสิ้นสุดในดึงทรายบอกแถลงข่าวก่อนการแข่งขันทุกคนรู้ว่าบาร์เซโลนเรามีการวิเคราะห์พวกเขาและพวกเขาจะมีการวิเคราะห์เราผมได้ทำงานในแผนยุทธวิธีของเราและเราจะไม่รู้สึกด้อยกว่าใคร

เรามีผู้เล่นที่สำคัญบางอย่างที่ต้องการที่สร้างประวัติศาสตร์กับเปแอสเชดวลส่วนบุคคลจะเป็นกุญแจ สำคัญกลยุทธ์ที่มีความสำคัญมากแต่มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการชนะการต่อสู้ของคุณอยู่ในสนามผูกนี้เป็นโอกาสที่ดีที่จะแสดงที่เรายืน มันเป็นโอกาสที่เราจะต้องใช้ประโยชน์ มันเป็นสิ่งสำคัญเพราะแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นเป้าหมายที่สำคัญสำหรับเรา เราต้องใช้ความรับผิดชอบของเราและทำทุกอย่างเพื่อชนะ เราต้องการที่จะวัดตัวเองกับทีมที่ดีที่สุดในโลกจำนวนตรงข้ามของเขาหลุยส์เอ็นริเก้กล่าวว่าประสบการณ์ของทรายจะช่วยให้แชมป์ฝรั่งเศสนายชนะยูโรป้าลีกเป็นเวลาสามปีติดต่อกันกับเซบีย่าและได้รับการแต่งตั้งจากซากับความสำเร็จในยุโรปและเอ็นริเกกล่าวว่าเขาคาดว่าเปแอสเชจะถูกโจมตีในขาแรกที่ในวันอังคาร

อูไนย์เอเมรีผมมั่นใจว่าพวกเขาจะมาตรงที่เราและพยายามที่จะสร้างแรงกดดันให้กับพวกเรา เขากล่าวมันจะเป็นเกมที่น่าสนใจแต่เรามีเป้าหมายเดียวกับที่เสมอเพื่อให้ลูกออกไปจากพวกเขาและเพื่อที่จะพยายามสร้างโอกาสให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้รับการสนับสนุนจากการสนับสนุนบ้านและพยายามที่จะทำให้สิ่งที่ยากสำหรับเราซามันจะเป็นความกล้าหาญด้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น