คลอพพ์โทษสนามแห้งสำหรับการทำประตู

ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลเยือร์เกินคลอพพ์เชื่อว่าความแห้งแล้งของสนามแอนฟิลด์ทำให้เขายากที่จะเล่นเกมธรรมชาติของตนกับเซาแธมป์ตันหงส์แดงหงุดหงิดหลังจากทำประตูต่อหน้าบ้านหลังบ้านเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาในเกมที่มีการลงโทษนาทีที่ 66 ของเจมส์มิลเนอร์ที่เก็บไว้โดยผู้รักษาประตูของเซนต์สเฟรเซอร์ฟอร์สเตอร์

เยือร์เกินคลอพพ์ยอมรับว่ามันเป็นผลที่น่าผิดหวังแต่เพิ่มเงื่อนไขที่มีบทบาทสำคัญในการต่อสู้ของทีมของเขาที่จะทำลายผู้เข้าชมไม่ใช่สิ่งที่ฉันต้องการประสบความสำเร็จคุณต้องมีป้อมปราการที่บ้านนั่นสำคัญมากเรามีที่นี่เป็นเวลานานตอนนี้เรามีผลบางอย่างที่ไม่ดีนักยุทธวิธีของเยอรมันกล่าวหลังเกม

ฉันรู้ว่าไม่มีใครอยากได้ยินแต่ฉันกล้าพอที่จะพูดได้วันนี้อากาศแห้งมากเราให้น้ำทั้งหมดที่เรามีแต่หลังจาก 15 นาทีมันแห้งมากอีกครั้งด้วยมันเป็นเรื่องยากที่คุณจะได้เห็นมันมากผ่านคุณคิดว่าทำไมพวกเขาเล่นนี้ แต่มันเป็นเรื่องยากในเกมครอบครองคุณจำเป็นต้องมีสถานการณ์ที่ดีที่สุดถ้าเป็นไปได้ในเกมที่บ้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งแต่วันนี้เราไม่สามารถมีนี้ไม่มีความผิดของใครเป็นเพียงคำอธิบาย มันไม่ดีที่จะปล่อยจุดที่บ้านแต่ตอนนี้เราเล่นไปและแล้วเรามีเกมในบ้านอีกเรายังคงสนุกกับการเล่นที่บ้านมันเป็นเพียงปัญหาทางจิตถ้าคุณคิดว่ามันเป็นหนึ่งเราไม่เห็นสิ่งนี้

เด็กผู้ชายชอบที่นี่พวกเขาชอบเล่นต่อหน้าฝูงชนของพวกเขานั่นคือทั้งหมดวันนี้บรรยากาศดีจริงๆคนในเกมจริงๆทุกคนพยายามทุกสิ่งทุกอย่างและไม่ได้ผลออกมาในที่สุดเกมล่าสุดลิเวอร์พูลมีแค่สองแต้มจากเกมในบ้าน